Trang tuyển sinh
 
Thư chúc tết Bính Thân 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN
Nhân dịp đầu xuân năm mới Bính Thân 2016, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có thư gửi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Trường. Sau đây là nội dung bức thư:


Kính gửi các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN,

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016 sắp đến, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, tôi thân ái gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng toàn thể gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2015 là năm kết thúc thành công giai đoạn đầu tiên của chiến lược phát triển Trường đến năm 2020; là năm toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên của Trường đã đoàn kết và nỗ lực không mệt mỏi, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những thành tựu quan trọng, giữ vững định hướng phát triển và tạo dựng những nền tảng cơ bản cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

Năm 2016 là năm khởi đầu cho giai đoạn tăng tốc để hoàn thành các mục tiêu chiến lược phát triển Trường đến năm 2020; là năm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường và 45 năm truyền thống. Đây cũng là năm mà các hoạt động hội nhập quốc tế, cải cách giáo dục và đào tạo ngày càng được đẩy mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu với nhiều cơ hội và thách thức đối với Trường. Trong bối cảnh đó, để thực hiện thành công các mục tiêu đặt ra, tôi tin tưởng rằng việc biến khó khăn thành cơ hội; biến cơ hội thành kết quả thông qua sự đoàn kết và nhất trí, tự đổi mới và sáng tạo, linh hoạt và chuyên nghiệp, sẽ là phương châm hoạt động của mỗi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên trong toàn trường.

Truyền thống đoàn kết và nhất trí, đội ngũ cán bộ có năng lực và tâm huyết, vị trí và thương hiệu của trường được tạo dựng, các chương trình đào tạo chất lượng cao, khác biệt và tự chủ, các chương trình nghiên cứu đa dạng hướng tới thực tiễn (thực tiễn là chân lý, thực tiễn là kiểm chứng và thực tiễn là xuyên suốt) và quốc tế, mạng lưới đối tác chiến lược được hình thành, quản trị đại học hướng tới tự chủ… là cơ sở để chúng ta tin tưởng vào sự phát triển ổn định, bền vững (với đột phá trong một số hoạt động) của Nhà trường trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Mùa xuân 2016 đang đến với mọi nhà, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đạt được nhiều thành tựu trong hành trình tiếp nhận tri thức và ngày càng vững vàng, trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Chúc đại gia đình Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN vững vàng vượt qua mọi thử thách để vươn lên chung tay xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh vì sự nghiệp khoa học và đào tạo của đất nước.
Chào thân ái.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN