Trang tuyển sinh

ĐHQGHN: Tổ chức thành công đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học

Trưa 10/7/2012, kết thúc ngày thi cuối cùng đợt 2 vào ĐHQGHN có 3.968 thí sinh dự thi khối B, 5.862 thí sinh dự thí khối C, 4.897 thí sinh dự thi khối D.

Trong đợt 2 này có tổng số 7 thí sinh bị đình chỉ thi, 1 thí sinh bị khiển trách.

Trưởng Ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học chính quy năm 2012 của ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn -  Phó Giám đốc ĐHQGHN khẳng định, kỳ thi tuyển sinh vào ĐHQGHN đợt 2 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng uy chế của Bộ GD&ĐT và quy định của ĐHQGHN.

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn đi kiểm tra các điểm thi của ĐHQGHN

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban chỉ đạo Tuyển sinh ĐHQGHN, các Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHTN (phụ trách khối A, A1, B), Trường ĐHKHXH&NV (phụ trách khối C), Trường ĐHNN (phụ trách khối D), các đoàn thanh tra, các điểm thi và sinh viên tình nguyện...

Ông Nguyễn Hải Thập - Cục phó Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, Trưởng đoàn Thanh tra Bộ Giáo dục & Đào tạo tại ĐHQGHN - trong buổi họp sơ kết đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2012 tại ĐHQGHN khẳng định, ĐHQGHN đã chuẩn bị chu đáo các công việc để kỳ thi tuyển sinh đợt 2 vào ĐHQGHN diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có tình huống bất thường xảy ra.

Quốc Toản (VNU Media)