Trang tuyển sinh

Tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Tại lễ trao bằng thạc sĩ QTKD liên kết giữa Trường ĐHKT và ĐH Troy năm 2011
Căn cứ vào công văn cấp phép số 204/QHQT của ĐHQGHN ngày 2/4/2004, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy tổ chức tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration - MBA) - khóa 7. Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 20/8/2012.

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp

Chương trình đào tạo trong 16 tháng, hoàn toàn bằng tiếng Anh với 12 môn học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng và bảng điểm do ĐH Troy - Hoa Kỳ cấp, là mẫu bằng và bảng điểm chính thức của Đại học Troy cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ.

Đại học Troy
được thành lập năm 1887 là đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 62 địa điểm và 12 quốc gia trên thế giới. Trường được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) kiểm định và chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 30 học viên/ khóa.

3. Điều kiện đầu vào

- Tốt nghiệp Đại học (Học viên không tốt nghiệp khối ngành kinh tế sẽ học 5 môn chuyển đổi).

- Có bảng điểm cử nhân với điểm trung bình chung từ 6.25/10 (hoặc 2.5/4) trở lên.

- Có chứng chỉ TOEFL ibt 70 hoặc IELTS 6.0 và chứng chỉ GMAT 500 (Trung tâm tổ chức ôn và hướng dẫn thi cho học viên).

4. Kinh phí đào tạo

Liên hệ Ban tuyển sinh để biết thông tin chi tiết.

5. Thời gian tuyển sinh và khai giảng:
  • Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 20/08/2012
  • Thi tuyển: Ngày 20/08/2012
  • Khai giảng: Ngày 10/2012
6. Thủ tục đăng ký:
Ứng viên có thể tải hồ sơ tại đây hoặc nhận trực tiếp tại:
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Phòng 106 - Nhà E4 - Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN