Trang tuyển sinh
 
Hoa khôi bóng chuyền Thu Hoài chia sẻ về “nhiệm vụ” mới mang tên tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Nguyễn Thu Hoài là vận động viên bóng chuyền đầu tiên của Việt Nam nhận danh hiệu "Chuyền hai xuất sắc" ở một giải Đông Nam Á cấp độ trẻ đội tuyển. Với vai trò là "linh hồn" của đội bóng, Thu Hoài để lại dấu ấn đậm nét trong lần đầu tham dự SEA Games 30. Sự xuất sắc của Nguyễn Thu Hoài được công nhận từ khi rất trẻ, đó là năm 2016. Tại giải bóng chuyền trẻ vô địch Đông Nam Á 2016, nữ tuyển thủ trẻ Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác đến từ Thái Lan, Philippines hay Indonesia để trở thành cây chuyền hai xuất sắc nhất của giải.


  Thấu hiểu được “chuyện đời”, “chuyện nghề” của các VĐV chuyên nghiệp, Thu Hoài đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng mang tên chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao được xây dựng bởi Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Tổng cục Thể dục thể thao. Đây là chương trình đào tạo mang tính đột phá và tiên phong, được xây dựng và phát triển dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp. Bên cạnh sự nghiệp thể thao toả sáng, chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao sẽ mang đến cho các VĐV nền tảng kiến thức, kỹ năng, bài học thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và kinh doanh thể thao, mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu. Thu Hoài là một trong những VĐV tiên phong để dẫn đầu với một hướng đi mới, phù hợp với thực tiễn phát triển của xã hội. Hãy cùng làm quen với cô bạn đáng yêu này nhé!

 Nổi bật với thể lực tốt, nhanh nhẹn và nhạy cảm với trái bóng, Nguyễn Thu Hoài là nữ tuyển thủ triển vọng của làng bóng chuyền Việt Nam. Chân dài 1,74 m chơi ở vị trí chuyền hai của đội Ngân hàng Công thương cũng như đội tuyển quốc gia (ĐTQG)