Trang tuyển sinh

Kết quả trúng tuyển, thủ tục xác nhận nhập học và hướng dẫn nhập học diện kết quả thi THPT quốc gia năm 2018

Trường Đại học Kinh tế thông báo kết quả trúng tuyển và thủ tục xác nhận nhập học diện kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 như sau:

1. Kết quả trúng tuyển:

2. Xác nhận nhập học:

2.1. Các hình thức xác nhận nhập học:

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

- Xác nhận nhập học trực tuyến: Thí sinh xác nhận nhập học vào Trường Đại học Kinh tế qua cổng thông tin của ĐHQGHN tại địa chỉ: www.tuyensinh.vnu.edu.vn

- Xác nhận nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN:

Thí sinh mang bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 đến Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế (Phòng 304, nhà E4, số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) để làm thủ tục xác nhận nhập học.

2.2. Thời gian xác nhận nhập học: từ 8h00 ngày 06/8/2018 đến trước 17h00 ngày 12/8/2018.

Lưu ý: Sau thời gian trên, thí sinh không xác nhận nhập học được coi như không có nguyện vọng nhập học vào Trường Đại học Kinh tế và bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

3. Hướng dẫn nhập học:

3.1. Nhận giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển:

Sau khi xác nhận nhập học thành công, thí sinh trực tiếp nhận giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển tại Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế.

- Thời gian nhận giấy triệu tập: Từ ngày 10/8/2018 đến ngày 17/8/2018 (trừ ngày nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật). Sáng: từ 8h30 - 11h00, Chiều: từ 14h00 - 16h30.

- Địa điểm nhận giấy triệu tập: Phòng 304, nhà E4, số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

3.2. Chuẩn bị hồ sơ nhập học và nhập học:

3.2.1. Thời gian nhập học:

- Từ 8h00 đến 11h30 ngày 20/8/2018: Thí sinh làm thủ tục nhập học ngành Kinh tế quốc tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng.

- Từ 13h30 đến 17h00 ngày 20/8/2018: Thí sinh làm thủ tục nhập học ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế phát triển.

3.2.2. Địa điểm nhập học: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

3.2.3. Hồ sơ nhập học:

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo các giấy tờ sau:

a. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản gốc).

b. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2018: bản chính và 03 bản photocopy.

c. Giấy CMND/CCCD: 02 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.

d. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

e. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.

f. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.

g. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).

h. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

i. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).

j. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

k. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).

l. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).

m.04 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.

Các khoản tiền:

- Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên: 90.000đ

- Học phí tạm thu:

+ Các ngành Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán (chương trình đào tạo chất lượng cao theo Thông tư 23): 17.500.000đ/sinh viên/học kỳ.

+ Các ngành Kinh tế, Kinh tế phát triển (chương trình đào tạo chuẩn): 4.050.000đ/sinh viên/học kỳ.

- Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: 180.000đ

- Tiền ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở ký túc xá): Theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội

- Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá): Theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội

- Bảo hiểm Y tế: 700.560 đ/sinh viên

- Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 248.000 đ/sinh viên/4 năm (theo quy định của Công ty Bảo hiểm BIC Thăng Long).

>> Thông báo số 2075 /TB-ĐHKT

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN