Trang tuyển sinh

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đồng hành mùa thi 2018 với các “sĩ tử” Trường THPT Chu Văn An

Cán bộ Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đang tư vấn cho học sinh Trường THPT Chu Văn An
Trong chuỗi hoạt động Đồng hành cùng mùa thi với học sinh các trường THPT, ngày 3/3/2018, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐHKT-ĐHQGHN) đã có buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên của Trường ĐH Kinh tế  vào mỗi mùa tuyển sinh và năm nay, cùng với các hoạt động tư vấn online, Trường tham gia tư vấn trực tiếp cho học sinh lớp 12 tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.

Phụ huynh học sinh rất quan tâm đến thông tin tuyển sinh

Hoạt động tư vấn trong ngày được chia làm 2 phần riêng biệt: buổi sáng học sinh Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội đã được nghe các cán bộ tư vấn của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN giải đáp các thắc mắc, băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề học phù hợp với mong muốn và khả năng của bản thân tại bàn. Buổi chiều, học sinh được tham gia giao lưu trao đổi với diễn giả là đại diện của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.

Hoạt động tư vấn tại bàn sáng ngày 3/3 diễn ra vô cùng sôi động thu hút đông đảo các em học sinh của trường đến tìm hiểu về ngành đào tạo. Chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh cũng như những lợi ích mà các em sẽ được hưởng khi trở thành sinh viên của Trường ĐH Kinh tế  gồm: tham gia thực tập thực tế, được tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập; được trao đổi học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có cơ hội đạt được học bổng có giá trị lớn của Trường và của ĐHQGHN... Cơ hội tham gia trao đổi học tập tại nước ngoài đặc biệt thu hút các em học sinh Trường THPT Chu Văn An.

Học sinh Trường THPT Chu Văn An rất hào hứng với buổi tư vấn

Xem Brochure về nhà trường....

Bên cạnh đó, buổi hội thảo mang tên “Đồng hành cùng mùa thi năm 2018” được tổ chức vào chiều cùng ngày với sự tham gia của hơn 600 học sinh Chu Văn An.

Trong đó, Đại diện của Trường ĐH Kinh tế - PGS.TS. Nguyễn Việt Khôi, Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã có phần giới thiệu về Trường, các ngành và điều kiện tuyển sinh năm 2018 với màn đố vui có lì xì đã nhận được sự hưởng ứng của, thu hút đông đảo học sinh.

PGS.TS Nguyễn Việt Khôi giới thiệu về nhà trường

Ngoài những buổi tư vấn tại các Trường THPT, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN còn tư vấn trực tiếp hàng ngày qua số hotline của Trường, qua email và facebook nhằm cung cấp kịp thời những thông tin tuyển sinh đến với đông đảo học sinh lớp 12 trên cả nước.

Tới đây, ngày 11/03/2018, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tiếp tục tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội do Báo Tuổi trẻ tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm 2018, vui lòng xem tại:

Website: www.ueb.edu.vn; www.tuyensinhdaihoc.ueb.edu.vn

Hotline: 0913 486 773; 024 37547506 (máy lẻ 305, 315, 666, 888)

Email: tuyensinhdaihoc_dhkt@vnu.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/ueb.edu.vn