Trang tuyển sinh

Tuyển chọn sinh viên tham dự Diễn đàn sinh viên châu Á GPAC 2021

Thông báo số 2314/TB-ĐHKT ngày 30/7/2021 của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển xin trân trọng thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham dự Diễn đàn sinh viên châu Á GPAC2021. GPAC (Global Partnership of Asian Colleges) - Diễn đàn quốc tế thường niên dành cho sinh viên lĩnh vực kinh tế - kinh doanh của các trường Đại học khu vực Châu Á nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa.

• Thời gian: Ngày 22/09/2021, và từ 29/9 - 30/09/2021
  • Hình thức tổ chức: Online
  • Chủ đề Diễn đàn 2021: Phát triển bền vững và Các vấn đề toàn cầu
  • Đơn vị tổ chức: Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản
  • Thành viên tham dự: trường ĐH Kinh tế- ĐHQGHN, ĐH Tokyo Metropolitan (Nhật Bản), Trường quản lý COMAS (Israel)

Điều kiện sinh viên tham dự:

Có công trình nghiên cứu khoa học (tiếng Anh) phù hợp với chủ đề của Diễn đàn năm nay (dạng tóm tắt và slide thuyết trình)

Có khả năng giao tiếp/trình bày NCKH bằng tiếng Anh

Kinh phí: miễn phí

Chương trình dự kiến được đính kèm tại đây. Sau diễn đàn, sinh viên được cấp chứng nhận tham gia của Ban tổ chức.

Trường ĐHKT sẽ cử tối đa 10 sinh viên (chia làm 2 đội) tham dự sự kiện.

Sinh viên đăng kí tham dự tại link: https://forms.gle/7nuxgWo8QAJvN9fe6 trước 12h ngày 12 tháng 8 năm 2021.

Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Bích Hà - Phòng NCKH&HTPT; Email: hanb@vnu.edu.vn, SĐT: 0926858889.

Trân trọng thông báo./.

Xem thông báo tại đây