Trang tuyển sinh

TUYỂN 01 CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam. Mục tiêu của Trường là trở thành đại học theo định hướng nghiên cứu được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới.
Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 01 Chuyên viên Content Marketing tại Phòng Tuyển sinh. Cụ thể:
1. Nội dung công việc:
- Sáng tạo nội dung trên các kênh truyền thông: website, facebook, tiktok…;
- Lên ý tưởng và xây dựng nội dung, kịch bản (bài viết, hình ảnh, video…);
- Thực hiện nội dung cho các ấn phẩm như flyer, brochure…;
- Đề xuất ý tưởng sáng tạo và tham gia điều phối cho các chiến dịch marketing online và offline;
- Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo đơn vị và Ban Giám hiệu.
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên;
- Có kinh nghiệm làm Content Marketing hoặc Digital Marketing tối thiểu 01 năm;
- Có khả năng sử dụng phầm mềm hỉnh sửa ảnh, biên tập video cơ bản;
- Có kiến thức cơ bản về Facebook Ads, SEO,…;
- Tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, chủ động trong công việc, tư duy logic tốt;
- Có kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc.
3. Quyền lợi
- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước + các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính + thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc;
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTT theo quy định của Nhà nước;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trẻ trung;
- Có cơ hội học tập, phát triển bản thân.
4. Hồ sơ
Hồ sơ ứng tuyển (bản mềm) gửi qua email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Content MKT - Phòng Tuyển sinh”), bao gồm:
- CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt…
- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
Thời hạn nộp hồ sơ: nhận hồ sơ đến hết ngày 30/04/2021, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hội đồng ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.
Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
  • Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.
  • Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Đại học Kinh tế - ĐHQGHN