Trang tuyển sinh

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Kansai, Nhật Bản

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi tại Đại học Kansai, Nhật Bản năm học 2021 - 2022.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:
1. Đối tượng tham dự: là sinh viên hoặc học viên cao học của ĐHQGHN.
2. Thời gian tham dự: 21/09/2021 – 31/03/2022
3. Chỉ tiêu: 02 sinh viên/học viên.
4. Điều kiện tham dự chương trình:
- Là sinh viên đại học năm thứ 2 hoặc học viên cao học của ĐHKT đã hoàn thành tối thiểu 01 kỳ học.
- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.
- Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương.
- Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N2 đối với những khóa học yêu cầu sử dụng tiếng Nhật.
5. Hồ sơ đăng ký:
- Sinh viên hoàn thiện mẫu đăng ký của ĐHQGHN (đính kèm) và của ĐH Kansai.
- Bảng điểm có xác nhận của đơn vị đào tạo.
- CV cá nhân.
- Chứng chỉ ngoại ngữ.
- Photo hộ chiếu.
- Kế hoạch học tập (đối với học viên cao học).
- Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện (mẫu của ĐH Kansai).
Mọi chi tiết về yêu cầu, mẫu đơn và quy chuẩn đăng ký, sinh viên/học viên truy cập website
* Lưu ý: Sinh viên/học viên cần lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online khi có yêu cầu từ đối tác.
6. Chi phí tham dự chương trình :
- Sinh viên/học viên tham dự được miễn học phí, các chi phí khác sinh viên tự thanh toán.
- Sinh viên/học viên được đề cử tham dự chương trình trao đổi tại Đại học Kansai có cơ hội nhận được học bổng Jasso trị giá 80.000 yên/tháng. Chi tiết tham khảo tại website
- Do hiện tại Nhật Bản vẫn chịu sự tác động của dịch Covid 19, sinh viên/học viên cần lưu ý đối tác có quyền từ chối triển khai chương trình nếu Nhật Bản có chính sách không cho phép nhập cảnh.
- Sinh viên/học viên đọc kĩ các nội dung lưu ý dành cho chương trình trao đổi tại Đại học Kansai tại website
Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đường link và gửi hồ sơ bản cứng về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ sáu, ngày 09/04/2021. Chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn.
 >>Thông tin và tài liệu chi tiết về chương trình xem tại đây

Đại học Kinh tế - ĐHQGHN