Trang tuyển sinh

Chương trình trao đổi tại Trường Đại hoc Zurich, Thụy Sĩ

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi tại Trường Đại học Zurich, Thụy Sĩ vào Học kỳ I năm học 2021-2022.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đi tưng tham d: Sinh viên ca Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

2. Thi gian tham d: Hc k I năm học 2021 2022.

3. Điều kin tham d chương trình :

- Là sinh viên đại hc năm th 2 hoặc năm thứ 3 h chính quy.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các hc k ti thiu 2.8/4.0.

- Trình đ ngoại ngữ:

+) Các ka học bng tiếng Anh: Có chng chỉ tiếng Anh ti thiu IELTS 6.5, TOEFL iBT 90 hoặc tương đương.

+) Các khóa hc bng tiếng Đc: Có chng ch tiếng Đức C1 đưc cp bởi vin Goethe.

- Sinh viên phải đăng kí số lưng tín ch hc trao đổi ti thiu 20 ECTS (tín ch châu Âu).

- Sinh viên đăng kí hc trao đi tại mt số Khoa/Chuyên ngành phải đáp ng các yêu cầu ca đối tác (tham kho tài liệu tại đây).

4. H sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký tham d chương trình theo mẫu đính kèm ca ĐHQGHN (Application Form).

- Bng  điểm trung  nh bng  tiếng Anh   xác nhn  của đơn  v đào  to (Academic Transcript).

- Chng chỉ ngoại ng đáp ng yêu cu ca chương trình đăng ký (Language Certificate).

- Photo H chiếu (Copy of Passport).

- Giy khám sc khe (Health Certificate).

- Danh sách các hc phn lựa chn trao đi tại đi tác (20 ECTS).

* Lưu ý:

- Ngoài bộ hồ sơ bản cứng nộp tại Phòng NCKH&HTPT, sinh viên lưu các tài liệu thành tng file PDF đ hoàn thin h sơ online.

- Sinh viên lưu các thông tin theo mu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ: “NguyenVanA_Academic Transcript đ gửi đi tác khi có yêu cầu.

5. Chi phí tham d chương trình :

- Sinh viên tham d chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Zurich được min hc phí và các chi phí đăng ký hc ban đu. Các chi phí sinh hoạt khác sinh viên tự chi tr (vé máy bay, bảo him, chi phí ở, ăn tại Thy Sĩ…).

- Chi tiết các khon chi phí sinh hoạt tại Thụy Sĩ.

- Sinh viên th tham kho thông tin v hc bổng t t chức Heyning-Roelli tại website: http://heyning-roelli-stiftung.ch/

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đường link https://forms.gle/f122ywpwsewEUW7n9 và gửi hồ sơ bản cứng theo danh mục về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Ba, ngày 16/03/2021.

Các thông tin về chương trình xin mời xem TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn.

Trân trọng thông báo./.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN