Trang tuyển sinh

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Jindal Global, Ấn Độ

Lăng mộ Tāj Mahal - biểu tượng của đất nước Ấn Độ
Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi sinh viên với hình thức trực tuyến tại Đại học Jindal Global, Ấn Độ - Đại học tư thục hàng đầu tại Ấn Độ theo xếp hạng của QS world university ranking.

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa học trực tuyến của ĐH Jindal Global và có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành khóa học.

1. Chương trình trao đổi sinh viên

Sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi sẽ được miễn hoàn toàn học phí trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi.

Thời gian tham gia:

- Kỳ học mùa thu (từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021)

Điều kiện tham gia:

- Là sinh viên năm thứ 2 trở lên

- Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 2.8/4

- Có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 4 sinh viên/kỳ học

Danh sách các môn học chương trình trao đổi xin xem trong tài liệu đính kèm.

Phiếu đăng ký tải tại đây

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên.

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký tại đường link shorturl.at/oqNOS và gửi hồ sơ theo danh mục đính kèm về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Hai, ngày 31/08/2020.

Trân trọng thông báo./.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN