Trang tuyển sinh

Học bổng Quốc tế và Thực hành - Thực tập

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo

Đại học Quốc gia Hà Nội nhận được Công văn số 006/CV-EAS ngày 1/6/2020 của Văn phòng Học bổng Quốc tế EAS Việt Nam thông báo về việc triển khai học bổng Quốc tế và Thực hành - Thực tập giai đoạn 2020-2021 cho đối tượng là sinh viên có độ tuổi từ 18-25 tính đến ngày xét tuyển (hệ vừa học vừa làm không quá 27 tuổi), có thái độ tích cực và nghiêm túc (không xét kết quả học tập, biết ngoại ngữ là một lợi thế).

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

- Thư chia sẻ tại sao bạn muốn trở thành thực tập sinh của EAS Việt Nam (200 từ);

- Xác nhận của đơn vị đào tạo về thái độ học tập và rèn luyện 6 tháng gần nhất;

- Bản sơ yếu lý lịch tự khai (ứng viên tự chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin);

- Bản chụp thẻ sinh viên và chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân;

- Ảnh thẻ 4x6 bản mềm.

Cách thức đăng ký:

Ứng viên hoàn thiện hồ sơ và gửi Văn phòng học bổng EAS Việt Nam (chỉ tiếp nhận hồ sơ bản mềm) qua email: scholarship@easvietnam.edu.vn hoặc scholarship.eas@gmail.com; Điện thoại: 02466569157, 0944408725

Thời hạn xét tuyển: Đến hết ngày 20/9/2020

Thông tin chi tiết về học bổng xin xem tại đây và tại website: http://scholarships.easvietnam.edu.vn

Đại học Quốc gia Hà Nội đề nghị các đơn vị thông báo chương trình học bổng đến sinh viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có nguyện vọng và đủ điều kiện tham gia chương trình làm hồ sơ đăng ký theo quy định.

VNU Media - Ban CT&CT HSSV