Trang tuyển sinh

Công bố giải thưởng cuộc thi “Meeting with PM 2020’” - Đối diện với thách thức Covid-19

Sau gần một tháng kể từ khi cuộc thi “Meeting with PM 2020” - Đối diện với thách thức Covid-19 bắt đầu, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế. Các Video clip gửi về cuộc thi đều được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Sau thời gian làm việc căng thẳng BTC đã tìm ra được những bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải. BTC cuộc thi chính thức công bố kết quả cuộc thi như sau:

Link tác phẩm/Ghi chú

1

Giải Nhất

Lê Tiến Thành - Đặng Minh Phong - Phạm Minh Thúy

QH-2019-E Kinh tế CLC5

2

Giải Nhì

Lò Minh Hiếu

QH-2018-E Kinh tế 1

3

Giải Ba

Vũ Huyền Trang - Phạm Thị Huyền Trang - Nguyễn Thị Tươi

QH-2018-E Kinh tế 2

4

Giải Triển vọng

Đoàn Ngọc Diễm

QH-2018-E Kinh tế 1

5

Giải Clip được yêu thích nhất được bình chọn trên Fanpage Khoa Kinh tế Chính trị

Lê Tiến Thành - Đặng Minh Phong - Phạm Minh Thúy

QH-2019-E Kinh tế CLC5

6

Giải Lớp có số lượng tham gia đông nhất

QH-2017-E Kinh tế

QH-2018-E Kinh tế 2

3 Video clip/lớp

BTC xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các bài dự thi đã giành được giải thưởng của cuộc thi và cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn thí sinh đã dành thời gian tham gia. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong những năm tiếp theo.

Hãy ghé thăm hòm thư của mình thường xuyên để nhận thông báo về thời gian, địa điểm trao giải từ BTC nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/ktct.ueb.vnu/
Email: meetingwithpm.ueb.vnu@gmail.com
Hotline: 0377828466 (Ms. Đàm Thị Thu Huệ)

Khoa Kinh tế Chính trị Trường ĐHKT - ĐHQGHN