Trang tuyển sinh

Khóa học mùa hè 2016 tại Trường Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản

Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Khóa học mùa hè 2016 tổ chức tại Trường Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản (CUC) với sự tham gia của 21 trường Đại học thành viên đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Israel, Nga, Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc và Việt Nam.

Thời gian tham dự chương trình: Từ ngày 10/7/2016 đến ngày 24/7/2016

Địa điểm: Trường Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản

Trường Đại học Kinh tế sẽ cử 02 sinh viên tham dự. (Những sinh viên đã tham dự chương trình các năm trước sẽ không được nộp đơn tham gia)

Điều kiện sinh viên tham dự:

• Sinh viên năm thứ hai hoặc năm thứ ba
  • Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

Kinh phí: Trường Đại học Thương mại Chiba tài trợ học phí, chi phí ở, tiền ăn vào các ngày trong tuần; Sinh viên tự túc phí visa đi Nhật, vé máy bay khứ hồi, chi phí đi lại và tiền ăn các ngày cuối tuần (thứ bảy và Chủ nhật), các chi phí cá nhân khác.

Vậy đề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về Khóa học mùa hè tại trường Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản. Hồ sơ đăng ký bản cứng gồm: CV (tiếng Anh), bảng điểm, các chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ khác (nếu có) gửi về Phòng NCKH&HTPT trước ngày 03 tháng 5 năm 2016.

Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Bích Hà - Phòng NCKH&HTPT; Email: hanb@vnu.edu.vn, SĐT: 043 754 7506 máy lẻ 716.

Trân trọng thông báo.

Phòng NCKH&HTPT, ĐHKT