Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điểm đầu vào của Trường ĐHKT

Hỏi: Cho em hỏi với số điểm 23,5 thì em có khả năng vào được những nghành nào của trường? Và khả năng đậu có cao không ạ. (ledoduy0299@gmail.com)

Đáp: Nhà trường chỉ mới công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (chi tiết xem tại đây) và đến thời điểm này chưa thể dự kiến được điểm trúng tuyển vào từng ngành/chương trình đào tạo (vì phụ thuộc vào số thí sinh đăng ký xét tuyển và kết quả thi của thí sinh).
Cơ hội sẽ dành cho tất cả các thí sinh đạt từ điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường trở lên em nhé.
Tuy nhiên, nếu em thi tổ hợp D90 hoặc D96 thì em có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển vào chương trình đào tạo chất lượng cao của các ngành: Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Quốc tế, Tài chính - Ngân hàng (đây là chương trình mới và thí sinh, phụ huynh chưa biết đến nhiều nên có thể cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT