Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về ngưỡng điểm xét tuyển

Hỏi: Anh/chị có thể cho em hỏi điểm tuyển sinh chuẩn của trường mình là bao nhiêu được không ạ? (Băng Đinh)

Đáp:

Chào em.

Sau khi nhà trường điều chỉnh điểm ngưỡng tuyển (80 điểm thi ĐGNL đối với các ngành thuộc CTĐT chuẩn, 110 điểm thi ĐGNL đối với CTĐT chât lượng cao ngành KTQT và ngành QTKD), nếu em đạt điểm thi ĐGNL theo điều chỉnh và đã đóng tiền, em đã đủ điểm trúng tuyển vào hệ ĐH chính quy của Trường Đại học Kinh tế (theo nguyện vọng 1 khi em đăng ký xét tuyển đợt 1 năm 2016) nhé. Em chuẩn bị các giấy tờ và các khoản kinh phí để đến làm thủ tục nhập học vào ngày 22/8/2016 nhé.

Em có thể đến trực tiếp Phòng 305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế) để nhận giấy báo trúng tuyển hoặc em có thể nhận giấy báo trong ngày nhập học 22/8/2016 nhé.

Đinh Thị Thúy Hòa Phòng Đào tạo, ĐHKT