Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về ngưỡng điểm xét tuyển vào ĐHKT

Hỏi: Thầy cô cho e hỏi: e được biết trường ĐH kinh tế công bố ngưỡng điểm xét tuyển vào trường là trên 70 điểm và được chọn 2 ngành. 1. Em được 93đ (tính cả điểm cộng) thì có chắc chắn được đỗ vào trường không ạ? 2. Nếu trường hợp: em chọn 2 nguyện vọng nhưng không đủ điểm vào cả 2 nguyện vọng thì có được xét sang trường khác thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội không? (nguyennghia1526@gmail.com)

Đáp:

Chào em

Trường ĐH Kinh tế công bố điểm cộng dồn trên Website của trường. Em theo dõi để biết với kết quả thi của em thì nên đăng ký xét tuyển vào ngành nào em nhé.

Các thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển 2 nguyện vọng vào 1 trường nên nếu không đủ điểm tuyển vào Trường ĐH Kinh tế đợt 1 năm 2016 thì em vẫn được sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào các đơn vị trong ĐHQGHN cho các đợt xét tuyển sau em nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT