Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điểm ngưỡng xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế

Hỏi: Cho em hỏi là điểm sàn chung của trường là bao nhiêu ạ? Nếu điểm của em qua được điểm sàn thì có được chuyển đăng ký sang ngành đủ điểm không ạ? (truongthinhan4998@...)

Đáp: Điểm ngưỡng xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) dự kiến sẽ được công bố trước ngày 30/6/2016.

Nguyên tắc xét tuyển các chương trình đào tạo chuẩn của Trường ĐHKT như sau:

- Đợt 1: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQGHN tổ chức và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN quy định. Thí sinh được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên. Trong trường hợp thí sinh không đủ điểm vào ngành đăng ký (nguyện vọng 1) sẽ được xét tuyển sang ngành khác theo nguyện vọng 2 nếu thí sinh đủ điểm và ngành còn chỉ tiêu.

- Đợt 2: Xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức như đợt 1 hoặc tổ hợp các môn thi trung học phổ thông (THPT) Quốc gia (Toán học, Vật Lý, Hóa học hoặc Toán học, Vật Lý, Tiếng Anh hoặc Toán học, Ngữ Văn, Tiếng Anh) đối với các ngành/chương trình đào tạo còn chỉ tiêu.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT