Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện dự tuyển vào hệ chất lượng cao

Hỏi: Các thầy cô cho em hỏi, em có đọc thông báo tuyển sinh của trường thì thấy: nếu thí sinh đăng ký vào ngành Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế chương trình Chất lượng cao thì phải thi thêm môn Tiếng Anh. Vậy chương trình Chất lượng cao của Tài chính - Ngân hàng thì sao ạ? (Đỗ Thanh Liêm)

Đáp: Chào em, đối với ngành Tài chính - Ngân hàng, sau khi trúng tuyển vào các chương trình đào tạo chuẩn của Trường (trừ các thí sinh đã trúng tuyển vào chương trình chất lượng cao ngành Quản trị Kinh doanh và Kinh tế Quốc tế), nếu đạt ngưỡng tuyển vào ngành Tài chính - Ngân hàng (chương trình chuẩn), các em có thể đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng. Phương thức xét tuyển thông qua xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT