Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thời gian tổ chức học cao học, học phí

Hỏi: Tôi muốn học cao học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường, tôi có một số thông tin muốn biết xin quý trường trả lời giúp: (1) Thời gian tổ chức học (thời gian nào trong ngày, trong tuần?) (2) Kinh phí cho khóa học là bao nhiêu? Hình thức nộp? (theo tín chỉ? hay theo khóa, kỳ..) (3) Tôi tốt nghiệp ngành QTKD "Không chính quy" thì có cần học bổ sung gì không? Trân trọng cám ơn! (Nguyễn Văn Tuyên)

Đáp: Chào bạn, Ban tư vấn trả lời bạn như sau: (1) Thời gian đào tạo cao học được tổ chức vào hai ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật); (2) Học phí đào tạo cao học năm học 2015-2016 là 9.150.000 VND/năm (thu theo năm); (3) Nếu bạn dự thi cao học đúng ngành đã tốt nghiệp đại học thì không phải học bổ sung kiến thức.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT