Trang tuyển sinh

6 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhận học bổng SMBC năm 2009

Ngày 10/3/2009, ĐHQGHN đã phối hợp với Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), Quỹ học bổng Toàn cầu SMBC tổ chức lễ trao học bổng SMBC năm 2009 cho 45 sinh viên (30 sinh viên của ĐHQGHN và 15 sinh viên Đại học Hà Nội) có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 200 USD/1 năm học.

Trong số 30 sinh viên ĐHQGHN, Trường Đại học Kinh tế có 6 sinh viên được nhận học bổng đợt này. Đó là:
1. Ngô Hoài Bắc, QH-2005-E, Khoa Tài chính Ngân hàng
2. Nguyễn Thị Huyền, QH-2006-E, Khoa Tài chính Ngân hàng
3. Dương Ngọc An, QH-2007-E, Lớp CLC Kinh tế Đối ngoại
4. Vũ Thị Thuỳ Dung, QH-2005-E, KhoaKinh tế Đối ngoại
5. Hà Hương Giang, QH-2005-E, KhoaTài chính Ngân hang
6. Phạm Thị Hoa, QH-2005-E, Lớp CLC Kinh tế Đối ngoại
Đây là năm thứ 3 liên tiếp Quỹ học bổng Toàn cầu SMBC thực hiện chương trình học bổng SMBC cho những sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Ngoài mục đích trợ cấp tài chính cho sinh viên, chương trình học bổng còn nhằm thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa Quỹ SMBC và cộng đồng các quốc gia cùng tham gia chương trình này.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc ĐHQGHN Phạm Quang Hưng đã chúc mừng 45 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng SMBC đợt này, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ có ý nghĩa của Quỹ học bổng Toàn cầu cũng như phối hợp có hiệu quả của Viện Giáo dục Quốc tế tại Việt Nam.
Tại buổi lễ, đại diện Quỹ SMBC, Viện IIE, ĐHQGHN đã trao giấy nhận học bổng và hoa chúc mừng 45 sinh viên.

Thảo Nguyên Ảnh: Diệp - Oanh, VNUnet