Trang tuyển sinh

Tuyến sinh Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Đại học Troy (Hoa Kỳ) tổ chức thực hiện. Chương trình được ACBSP kiểm định chất lượng.

I. Vài nét về Đại học Troy, Hoa Kỳ
Đại học Troy là trường đại học công lập, thành lập vào năm 1887, bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ - SACS và Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh - ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng và uy tín đào tạo. Troy được tạp chí nổi tiếng US News & World report’s bầu chọn là một trong những đại học đào tạo thạc sĩ tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Với một trăm năm truyền thống đào tào đại học và sau đại học, Troy đã trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất trên toàn nước Mỹ. Chương trình đào tạo của Troy được đưa vào giảng dạy tại 11 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới.
Xem thông tin chi tiết về trương tại:
www.troy.edu
II. Chuyên ngành đào tạo: QTKD chung (General Management) và Tài chính (Finance)
III. Hình thức và thời gian đào tạo đào tạo
Học tập trung trong khoảng thời gian 16 tháng cho 12 môn (36 tín chỉ). Sinh viên không tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế sẽ học bổ sung 4 môn cơ bản giúp sinh viên hiểu được những thuật ngữ chuyên ngành, khái niệm chung.
IV. Bằng cấp và bảng điểm
Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Đại học Troy cấp bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và bảng điểm kèm theo. Tất cả các sinh viên thuộc hệ thống của Troy trên toàn thế giới đều được nhận một loại văn bằng và bảng điểm như nhau.
V. Giảng viên
Đội ngũ giảng viên của chương trình có học vị từ tiến sĩ trở lên, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, được Đại học Troy kiểm định và tuyển chọn. Ít nhất 50% giảng viên đến từ ĐH Troy tại bang Alabama.
VI. Điều kiện xét tuyển
Tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ TOEFL trên giấy 525 hoặc TOEFL ibt 70 hoặc IELTS 6.0 (Nếu ứng viên không có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ sẽ được nợ, được tham dự lớp luyện thi TOEFL/GMAT miễn phí và hoàn trả trong vòng hai môn học đầu tiên)
VII. Học bổng và ưu đãi cho sinh viên khóa 1 MBA Troy
Đại học Troy quyết định tặng học bổng trị giá USD 600 cho tất cả sinh viên khóa 1 của chương trình. Ngoài ra học viên vẫn được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác từ chương trình, bao gồm:
- Học phí toàn bộ chương trình là: USD 9,900 (sau khi đã trừ học bổng)
- Giảm 5% học phí cho lần đóng học phí đầu tiên cho các hồ sơ nộp trước ngày 14-11-2008 (Chỉ áp dụng cho ứng viên có bằng cử nhân về Kinh tế, QTKD và có trình độ tiếng Anh TOEFL 475 trở lên).
- Giảm 5% học phí cho lần đóng học phí đầu tiên cho đăng ký theo nhóm (từ 3 học viên trở lên)
Miễn phí khóa luyện thi GMAT và TOEFL
Học bổng 300 USD dành cho ứng viên có TOEFL 525
Được tham dự 4 khoá học miễn phí về lãnh đạo và quản lý
VIII. Thời hạn đăng ký
• Thời hạn đăng ký dành cho các học viên phải học 4 môn chuyển đổi và mong muốn tham dự lớp luyện TOEFL/GMAT miễn phí: 25-10-2008
• Thời hạn đăng ký dành cho các học viên có bằng cử nhân về Kinh tế, QTKD và có trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 475 trở lên: 15-12-2008
IX. Cơ hội chuyển tiếp
Sinh viên học trong chương trình có thể chuyển tiếp sang học 1 hoặc nhiều kỳ tại khu học xá Troy ở Mỹ, bang Alabama.
X. Khung chương trình (General Management)

6 môn hc chung

1. Managerial Accounting

Kế toán quản lý