Thông tin cho sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân

I. Thông tin chung

Câu lạc bộ Lễ tân UEB được thành lập vào ngày 16/01/2021, là gen 1, nhiệm kỳ 2020-2021 do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thành lập và quản lý. Câu lạc bộ Lễ tân UEB bao gồm 52 thành viên đến từ tất cả các Khoa/Viện Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đây là nơi quy tụ những bạn sinh viên năng động, thích học hỏi, thích khám phá, mong muốn phát triển các kỹ năng cùng chung niềm đam mê và khao khát được cống hiến, làm việc vì sự phát triển của Câu lạc bộ. Đồng thời, đây còn là nơi tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên trường Đại học Kinh tế và các trường học khác trên địa bàn HN với ham muốn và khát vọng hướng tới sự chuyên nghiệp.

II. Ban chủ nhiệm CLB

Chủ nhiệm kiêm trưởng ban chuyên môn

Vũ Thị Phương Anh

vuphuonganh.200201@gmail.com

Phó chủ nhiệm

Đặng Thị Nhật Linh

Linhb1a4@gmail.com

Trưởng ban Kỹ thuật

Nguyễn Khánh Ly

ngkhanhly293@gmail.com

Trưởng ban Truyền thông

Vũ Mai Linh

vunhatlinh2311@gmail.com

Trưởng ban Đối ngoại

Lê Thanh Huyền

thanhhuyen200105@gmail.com

Trưởng ban Sự kiện

Nguyễn Hiền Phương

nguyenhienphuong2105@gmail.com

III. Đối tượng tham gia, tôn chỉ hoạt động, slogan

- Đối tượng tham gia: Sinh viên Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và các bạn sinh viên ở tất cả các lĩnh vực có cùng niềm đam mê trên địa bàn TP Hà Nội.

- Tôn chỉ hoạt động: Hợp tác cùng phát triển.

- Slogan: “Câu lạc bộ của sự chuyên nghiệp”.

IV. Chức năng và nhiệm vụ

- Nghiên cứu và tìm hiểu mô hình các Câu lạc bộ cùng lĩnh vực để hướng tới sự hoàn thiện.

- CLB tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp, ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào môi trường công việc.

- Chú trọng vào đào tạo nội bộ và tổ chức các lớp Đào tạo bồi dưỡng chuyên biệt về Thư ký, Trợ lý cho lãnh đạo.

-  Tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong Trường và ngoài Trường.

V. Mục tiêu

Trong năm học 2020 – 2021, CLB Lễ tân UEB hướng đến:

- Xây dựng cơ cấu tổ chức bền vững

- Nâng cao năng lực thành viên thông qua các buổi đào tạo kỹ năng mềm cũng như tham gia các buổi đào tạo từ Trường.