Thông tin cho sinh viên

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ bóng rổ UEB

Tên tiếng Anh: UEB EAGLES

Ngày thành lập: 14/3/2017

Slogan: Nothing can hold me back

Giá trị: Khát khao - Nỗ lực

Fanpage: https://www.facebook.com/UEB.Eagles/

Email: ueb.basket@gmail.com

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Chủ nhiệm:

Vũ Thị Quỳnh Anh
K63 QTKD CLC3

Email: quynhanhwang1108@gmail.com

Phó chủ nhiệm:

Nguyễn Trường Giang
K63 QTKD CLC3

Email:ziangnt2000@gmail.com

- Đội bóng rổ nam

- Đội bóng rổ nữ

- Đội quản lý

II. MỤC TIÊU:

- Rèn luyện sức khỏe và tinh thần: Bóng rổ là môn thể thao phát triển toàn diện bậc nhất cho người tập. Thông qua các buổi tập định kỳ và cọ xát tại các giải đấu, giúp thành viên trong đội rèn luyện sức khỏe, sự tập trung cao độ cũng như khả năng kiên trì.

- Giao lưu, kết bạn: Qua các hoạt động, sinh viên trong trường có cơ hội để hiểu thêm về nhau, cũng như giao lưu với các bạn sinh viên khác trong và ngoài trường có cùng sở thích.

- Một sân chơi mới mẻ và bổ ích cho sinh viên trường: Câu lạc bộ sẽ là một sân chơi để các bạn thể hiện mình, tăng cường khả năng về thể chất và tinh thần, giúp các bạn tự tin, vui vẻ và nhiệt tình hơn.

- Cạnh trang: Thông qua các giải đấu tại Hà Nội, đội bóng mong muốn sẽ ngày càng lớn mạnh. Đủ sức cạnh tranh với các trường có phong trào bóng rổ mạnh khác trên địa bàn thành phố.

IV. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Câu lạc bộ bóng rổ UEB EAGLES là một câu lạc bộ thể thao đặc thù nên hoạt động sẽ xoay quanh 2 mảng tập luyện và thi đấu. Cụ thể bao gồm:

1. Đối ngoại (hoạt động thi đấu, giao hữu):

- Tham gia các cuộc thi, giải đấu trong và ngoài trường.

- Giao hữu ít nhất 1 lần/tháng với các trường thuộc địa phận Hà Nội

2. Đối nội:

Tập luyện với tần suất 2 buổi/tuần. Các buổi teambuilding, đi chơi xa, tập huấn với mục đích gắn kết thành viên trong đội bóng. Cùng hướng đến mục tiêu chiến thắng.

V. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

- Xây dựng, phát triển và mở rộng thêm số lượng thành viên trong và ngoài trường

- Nâng cao kỹ năng chơi bóng

- Tham gia hiệu quả các hoạt động của trường

- Xây dựng thương hiệu đội bóng rổ UEB.

Một số hình ảnh nổi bật của câu lạc bộ gần đây:

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN