Thông tin cho sinh viên

Phiên đầu tiên của Ban Chấp hành Công đoàn ĐHKT khóa VI, nhiệm kỳ 2013 - 2015

Ảnh: Thạch Anh
Chiều ngày 28/1/2013, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN khóa VI (nhiệm kỳ 2013 – 2015) đã tổ chức phiên họp đầu tiên để tiến hành công tác tổ chức của BCH.

Tham dự phiên học có đ/c Trần Anh Tài - Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT, đ/c Đinh Văn Hường - Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội và 9 ủy viên Ban chấp hành vừa được bầu tại Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐHKT lần thứ VI.

Tại phiên họp, Ban Chấp hành Trường ĐHKT đã bỏ phiếu bầu Ban thường vụ gồm các đồng chí sau:

1. Đ/c Nguyễn Xuân Thiên - Khoa KT&KDQT - Chủ tịch;

2. Đ/c Nguyễn Minh Đức - Ban Thanh tra - Phó Chủ tịch;

3. Đ/c Lưu Thị Mai Anh - Bộ phận Truyền thông - Ủy viên thường vụ.

Ban Chấp hành cũng đã bỏ phiếu bầu Ủy ban Kiểm tra Công đoàn gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Minh Đức (Ban Thanh tra), Đặng Thành Dũng (Phòng KHTC) và Nguyễn Thị Hải Hà (Khoa TCNH). Đ/c Nguyễn Minh Đức được bầu làm Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Công đoàn Trường ĐHKT.

Phát biểu tại phiên họp, đ/c Trần Anh Tài - Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT đã chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHKT khóa mới (nhiệm kỳ 2013-2015). Đ/c Trần Anh Tài mong muốn, Ban chấp hành Công đoàn ĐHKT nhiệm kỳ 2013-2015 sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh, truyền thống của Công đoàn ĐHKT, đoàn kết và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHKT lần thứ IV, Nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHKT lần thứ VI, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng Trường ĐHKT, thực sự là đại diện cho quyền lợi, lợi ích chính đáng của đội ngũ nhà giáo và người lao động trong ĐHKT.

Thay mặt Công đoàn ĐHQGHN, đ/c Đinh Văn Hường đã phát biểu chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHKT và bày tỏ hy vọng: Công đoàn Trường ĐHKT sẽ tiếp tục phát huy những ưu thế của đơn vị, có thêm nhiều sáng tạo, đổi mới để thực hiện thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào sự phát triển của Trường ĐHKT nói riêng và của Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung. Đ/c Đinh Văn Hường chỉ đạo, BCH Công đoàn Trường ĐHKT hoàn thiện đầy đủ hồ sơ kiện toàn tổ chức của Ban chấp hành để nộp Công đoàn ĐHQGHN chuẩn y theo đúng quy trình.

_______________