Thông tin cho sinh viên

Hội nghị Cựu Chiến binh Trường ĐHKT

Ngày 25/7/2011, Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động trong thời gian qua và bầu Ban chấp hành mới.

Tham dự hội nghị có đông đủ các thành viên của Hội. ThS. Đoàn Đình Nghiệp - Chủ tịch hội đã điều hành hội nghị.

Các thành viên đã thống nhất đánh giá cao những đóng góp của Hội trong thời gian qua, đồng thời thảo luận mục tiêu và phương hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới của Hội, gồm TS. Phạm Quang Vinh - Chủ tịch, TS. Vũ Đức Thanh - Phó Chủ tịch và ThS. Phạm Văn Chiến - Ủy viên.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Hội Cựu chiến binh Trường ĐHKT - ĐHQGHN sẽ phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; nâng cao ý thức trách nhiệm chính trị, chuyên môn, tích cực góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Ban chấp hành mới của Hội Cựu Chiến binh Trường ĐHKT ra mắt. (Từ trái sang: ThS. Phạm Văn Chiến - Ủy viên, TS. Phạm Quang Vinh - Chủ tịch, TS. Vũ Đức Thanh - Phó Chủ tịch)

Thùy Dung