Thông tin cho sinh viên

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐHKT thăm và làm việc tại huyện Trạm Tấu, Yên Bái

Đoàn công tác làm việc với đại diện huyện đoàn Trạm Tấu và UBND xã Phình Hồ
Ngày 30/6/2011 vừa qua, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã đến thăm, làm việc tại huyện Đoàn Trạm Tấu và UBND xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, Yên Bái.

Tham dự đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Trung Phong - Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Trọng Khánh - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các cán bộ Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên.

Buổi làm việc nằm trong kế hoạch hoạt động hè 2011 của Đoàn Thanh niên trường. Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận, trao đổi các thông tin và đưa ra kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện trong mùa hè 2011.

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐHKT sẽ tổ chức một đội tình nguyện lên hoạt động tại xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu với công việc chính là hỗ trợ nhân dân sản xuất, thu hoạch chè; tuyên truyền về vệ sinh môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội và rất nhiều các hoạt động khác.

Thay mặt đoàn công tác, Phó Bí thư Nguyễn Trung Phong đã cảm ơn chân thành trước sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Huyện Đoàn Trạm Tấu cũng như UBND xã Phình Hồ.

Đồng chí Vũ Đăng Quỳnh - Bí thư Huyện Đoàn Trạm Tấu cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã dành cho nhân dân huyện Trạm Tấu.

Nguyễn Trọng Khánh