Thông tin cho sinh viên

8 sinh viên “5 Tốt” của trường Đại học Kinh tế

Tối ngày 29/12/2010, lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt Đại học Quốc gia Hà Nội đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Hội trường 10-12 ĐHQGHN. Đại học Kinh tế đã có 8 gương mặt tiêu biểu được tuyên dương và trao thưởng tại buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên TP.Hà Nội và một số lãnh đạo Đoàn - Hội của ĐHQGHN.
Trong thời gian qua, cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt: “đạo đức tốt - học tập tốt - thể lực tốt - kỹ năng tốt - hội nhập tốt” đã được triển khai sâu rộng đến tất cả các cơ sở đào tạo trong ĐHQGHN. BCH Đoàn TN và Hội sinh viên ĐHQGHN căn cứ trên bộ tiêu chí sinh viên 5 tốt của Trung ương Hội đã xây dựng bộ tiêu chí sinh viên 5 tốt ĐHQGHN với các tiêu chuẩn sát với chuẩn đầu ra do ĐHQGHN ban hành.
80 gương mặt sinh viên xuất sắc của toàn ĐHQGHN đã được tuyên dương trong buổi lễ, trong đó có 8 gương mặt đại diện cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế.
Và sau đây là danh sách 8 sinh viên Trường Đại học Kinh tế được tuyên dương trong buổi lễ:

HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ ĐƠN VỊ
1 Lê Việt Hằng Phó Bí thư LCĐ Kinh tế Chính trị, UV BCH Đoàn trường QH-2008-E KTCT

2

Nguyễn Trọng Khánh UV BTK Hội Sinh viên trường QH-2008-E TCNH

3

Lê Thị Hải Yến Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kinh tế trẻ (YEC) QH-2008-E KTCT

4

Đào Hương Giang Ủy viên BTK Hội sinh viên  trường QH-2009-E KTĐN

5

Nguyễn Đức Huy Ủy viên BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa quản trị Kinh doanh QH-2007-E QTKD

6