Thông tin cho sinh viên
 
ĐH Kinh tế có 1 đại biểu được bầu tham dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần XIII

Đ/c Nguyễn Xuân Thiên - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKT phát biểu tại hội nghị.
ĐH Kinh tế có 1 đại biểu được bầu tham dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần XIII


Cùng tham dự hội nghị có đại biểu Công đoàn các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XIII và bầu ra 6 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XIII được tổ chức vào tháng 4/2008.
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có đồng chí Nguyễn Xuân Thiên, Chủ tịch Công đoàn trường, được bầu tham dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XIII với số phiếu tín nhiệm cao.
Sau hội nghị, các đại biểu công đoàn của Đại học Quốc gia Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu di tích K9. Đây là buổi tham quan, học tập chính trị thực tế nhằm giúp cho các đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn về một trong những di tích lịch sử của đất nước gắn liền với những kỷ niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời kỳ chiến tranh.

Toàn cảnh Hội nghị đại biểu Công đoàn ĐHQGHN, ngày 6/3/2008.

Đ/c Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN (thứ nhất từ trái sang) và các đại biểu Công đoàn Trường ĐH Kinh tế tại hội nghị.

Tại khu di tích lịch sử K9, qua lời giới thiệu của hướng dẫn viên, các đoàn viên đã cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của mỗi con đường, mỗi ngôi nhà, mỗi hàng cây ở đây gắn liền với những kỷ niệm về Bác Hồ - người cha già, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc.

Tin & ảnh: Phú Cường