Thông tin cho sinh viên
 
Trường Đại học Kinh tế tổ chức du xuân Mậu Tý

Nhân ngày đầu xuân Mậu Tý 2008, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức du xuân cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng người thân trong gia đình vào ngày 16/2 vừa qua.


Địa điểm chuyến du xuân năm nay của Trường là Đền Sóc thuộc Xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, nơi thờ Phù Đổng Thiên Vương, được xây dựng vào đời Tiền Lê năm 980.
Đoàn du xuân của Nhà trường năm nay khá đông, tới 120 người. Cùng đi và giao lưu với nhà trường còn có các cán bộ chủ chốt của Tập đoàn GAMI, một đối tác quan trọng của nhà trường.
Đoàn đã được Ban quản lý khu di tích Đền Sóc tiếp đón, tổ chức giới thiệu về Lễ hội Đền Sóc và hướng dẫn thăm quan các di tích. Đặc biệt nhà trường còn được Ban quản lý khu di tích tặng một "Giò hoa tre cái" (một trong bảy giò hoa tre lớn được làm mỗi năm) với lời chúc nhà trường sẽ phát huy được sức trẻ vươn lên như Phù Đổng Thiên Vương.
Trong chuyến du xuân đoàn cũng đã ghé thăm Học viện Phật giáo Việt Nam và Phủ Thành Chương.
Theo ý kiến của nhiều cán bộ, chuyến du xuân về Đền Sóc của Nhà trường năm nay có ý nghĩa rất sâu sắc. Đây là một cơ hội để cán bộ, công đoàn viên trong toàn trường gần gũi, hiểu nhau hơn; đồng thời là sự động viên, khích lệ cán bộ, công đoàn viên nhà trường đoàn kết, đồng tâm thực hiện những chủ trương lớn, những bước đi táo bạo nhằm thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, những thử nghiệm mà Chính phủ và Đại học Quốc gia Hà Nội tin tưởng giao phó cho Nhà trường.


PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT (mặc áo vàng, đứng giữa) cùng cán bộ, công nhân viên Nhà trường.


Cán bộ trẻ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN


Trong phong cảnh hữu tình, con người trở nên gần gũi hơn.

Mọi bận rộn, lo lắng thường ngày dường như lùi lại nhường chỗ cho những nụ cười.


Nguyễn Minh Đức - Nguyễn Trung