Thông tin cho sinh viên

Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị Trường ĐHKT lần thứ IV (nhiệm kỳ 2015-2017)

Ngày 8/4/2015, Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức thành công đại hội lần thứ IV (nhiệm kỳ 2015-2017) và bầu ra Chi ủy mới.

Đại hội do đồng chí Phạm Văn Dũng - Bí thư Chi bộ khoa chủ trì cùng sự góp mặt của các đảng viên trong Chi bộ. Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Trần Anh Tài - Phó Bí thư Đảng uỷ Trường ĐHKT đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

Tại đại hội, đồng chí Phạm Văn Dũng - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị đã trình bày Báo cáo hoạt động của Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo nêu rõ những mảng hoạt động của Chi bộ về công tác chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng. Đồng thời, báo cáo cũng đưa ra những phương hướng công tác nhiệm kỳ 2015-2017 về công tác chính trị, tư tưởng, công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công tác xây dựng Đảng. Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị quyết tâm xây dựng Chi bộ ngày một đoàn kết, vững mạnh và cố gắng phát huy những điểm mạnh và hạn chế các điểm yếu còn tồn tại.

Đại hội cũng đã thảo luận, góp ý kiến cho dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 - 2020).
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT - PGS.TS Trần Anh Tài ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị đạt được, những thành tích này đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Trường. Đồng chí cũng bổ sung thêm những kết quả mà Chi bộ đã đạt được nhưng chưa được trình bày trong báo cáo. Qua báo cáo, đồng chí cũng cho rằng Chi bộ khoa KTCT cần giữ vững tinh thần đoàn kết vốn có và nâng cao năng lực cá nhân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hơn nữa.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị mới nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 3 đồng chí: Trần Đức Hiệp, Phạm Thị Hồng Điệp, Hoàng Triều Hoa; và bầu đồng chí Trần Đức Hiệp giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Thị Hồng Điệp đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư Chi bộ.

Vân Anh (KTCT)