Trang tin tức sự kiện
 
Khóa 4 Chương trình Thạc sĩ liên kết với ĐH Paris 12 tốt nghiệp

Ngày 28/6/2011, Trường ĐHKT - ĐHQGHN long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp khóa 4, Chương trình đào tạo Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế liên kết với Đại học Paris 12 - Val de Marne (Pháp).


Đến dự lễ tốt nghiệp có ông Yan Pautrat - Đồng Giám đốc Trung tâm các Đại học Pháp (PUF - Pôles Universitaires Français) tại Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, TS. Phạm Vũ Thắng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế thuộc Trường ĐHKT cùng lãnh đạo các phòng ban và giảng viên, cán bộ Nhà trường.
Có 30 học viên đã được trao bằng tốt nghiệp đợt này.

Trong niềm vui chung, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn và ông Yan Pautrat gửi tới các tân thạc sĩ cùng gia đình lời chúc mừng nồng nhiệt và gửi gắm những lời chia sẻ về chặng đường phía trước.


PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn chúc mừng các tân thạc sĩ.


Ông Yan Pautrat, Đại diện Trung tâm các Đại học Pháp - đơn vị tài trợ và giám sát Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Thẩm định kinh tế và Quản lý dự án quốc tế phát biểu tại buổi lễ.Tại buổi lễ, 4 học viên xuất sắc của khóa học đã được nhận học bổng của chương trình gồm: Lê Thị Hồng Nhi, Lê Hương Loan, Nguyễn Thị Tuyết Mai và Vũ Thị Vân Anh. Ảnh: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn và ông Yan Pautrat trao học bổng cho 4 học viên xuất sắc của chương trình.

Chị Vũ Thị Vân Anh đại diện cho các tân thạc sĩ khóa 4 gửi lời tri ân đến lãnh đạo hai trường cùng các cán bộ điều phối và giảng viên tham gia chương trình.


Thùy Dung