7 học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý công khóa 3 được trao học bổng

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên Việt Nam và Thụy Điển, các học viên Chương trình Thạc sĩ quản lý Công Khóa 3 đã hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp. Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và Cơ quan Hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (SIDA) đã quyết định trao học bổng cho học viên xuất sắc nhất.

Cụ thể như sau:

Học viên xuất sắc nhất khóa học được nhận học bổng - trị giá 10 triệu VNĐ của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN:

1. Học viên Nguyễn Thị Thanh Nga

Học viên xuất sắc nhất được nhận học bổng - trị giá 10 triệu VNĐ của SIDA:

1. Học viên Nguyễn Hương Giang
  2. Học viên Bùi Tuấn Thanh
  3. Học viên Bùi Văn Khắng
  4. Học viên Nguyễn Văn Hường

Bên cạnh đó, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN còn tặng bằng khen vầ phần thưởng cho các cán bộ lớp có nhiều đóng góp tích cực trong toàn khóa học, gồm:

1. Học viên Trần Việt Hưng - Lớp trưởng
  2. Học viên Nguyễn Thị Thanh Nga - Lớp phó
  3. Học viên Nguyễn Duy Phương - Lớp phó

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý công (MPPM) cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất về Quản lý công trên thế giới cũng như trang bị những kỹ năng lãnh đạo, quản lý để giúp học viên có thể trở thành nhà quản lý giỏi trong khu vực công. Đặc biệt, học viên khoá 3 của chương trình Thạc sĩ Quản lý Công (MPPM) được cơ quan Hợp tác Phát triển (SIDA) của Thụy Điển hỗ trợ 600 USD/1 học viên.

UEB-CITE