Khảo sát sơ bộ Đánh giá ngoài Chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế

Hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ
Ngày 19/11/2019, Tại Trường Đại học Knh tế, ĐHQGHN, Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, ĐHQG TP.HCM tổ chức thực hiện Khảo sát sơ bộ CTĐT chuẩn trình độ đại học ngành Kinh tế theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Tham dự chương trình gồm có: PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài, Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, ĐHQG TP.HCM, ThS. Phạm Thị Bích, Thư ký đoàn; về phía Trường Đại học Kinh tế gồm có: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; PGS.TS. Trần Đức Hiệp - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, Phó; PGS.TS. Phạm Thị Hồng Điệp - Phó Chủ nhiệm  Khoa Kinh tế Chính trị; ThS. Nguyễn Thị Minh Phượng, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục và các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuân phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân phát biểu chào mừng Đoàn Đánh giá ngoài, đánh giá cao vai trò của kiểm định chất lượng trong các cơ sở giáo dục đại học cũng như trách nhiệm của Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục, ĐHQG TP.HCM. Với mục tiêu tất cả vì chất lượng của CTĐT và vì người học. Nhà trường tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp từ phía Đoàn đánh giá ngoài, phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế để CTĐT ngày một tốt hơn đáp ứng những yêu cầu của xã hội trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ phát biểu tại buổi làm việc

Cuối buổi làm việc, đại điện Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ, tiếp tục triển khai các công việc theo kế hoạch để chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức vào ngày 27/11 - 29/11/2019.

Văn Công - Văn Lâm