Triệu tập tham dự Lễ trao bằng đợt 2 năm 2021

Công văn số 3023/ĐHKT-CTSV ngày 29/9/2021 về việc triệu tập tham dự Lễ trao bằng đợt 2 năm 2021

Thực hiện thông báo số 3008/KH-ĐHKT ngày 28/09/2021 về việc tổ chức Lễ trao bằng đợt 2 năm 2021, Nhà trường đề nghị các Khoa/Viện cử sinh viên nội dung sau:

- Thời gian: 9h15 - 11h30, ngày 09 tháng 10 năm 2021 (thứ Bảy).

- Địa điểm: Hội trường 801- Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

- Hình thức: Trực tuyến bằng tài khoản MS TeamT

1.Thành phần tham dự của Khoa/Viện:

1.1. Tham dự trực tiếp tại Phòng 801:

- Trưởng các các Khoa/Viện;
- Khoa KT&KDQT: 01 SV (sinh viên thuộc đối tượng khen thưởng và sẽ phát biểu trực tiếp tại buổi Lễ)
- Khoa Kế toán Kiểm toán: 01 HV
- Khoa Kinh tế chính trị: 01 NCS.

1.2. Tham dự trực tuyến:

-   Toàn thể giảng viên.

-   Toàn bộ sinh viên thuộc diện khen thưởng cuối khóa.

-   Toàn thể sinh viên, học viên, NCS tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 7 trao bằng đợt 2 năm 2021.

2. Phương thức tham dự: Dùng tài khoản MS Teams của Trường cấp

(Trước 01 ngày Lễ trao bằng, các Khoa/Viện gửi link cho sinh viên và giảng viên)

Lưu ý: Sinh viên khi tham dự Lễ trao bằng trực tuyến, ăn mặc lịch sự, bật camera, để phông background tham dự đến hết buổi lễ.

Đề nghị mỗi Khoa/Viện lập danh sách Sinh viên, Học Viên, NCS và Giảng viên tham dự gửi về phòng CT&CTSV muộn nhất 10h00 ngày 06/10/2021.

Download công văn tại đây

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bài đọc nhiều
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam