Sách: Giáo trình Kinh tế chính trị Mác- Lênin (tập 2)

Tên tác giả:  Phạm Văn Dũng (Chủ biên)

Nhà xuất bản:Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2002

Nơi xuất bảnHà Nội

Khổ sách: 14.5 x 20.5cm

Số trang:   188 trang.

Bộ Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lênin gồm 2 tập. Đây là bộ giáo trình chuyên dùng cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng.

Tập 2 của giáo trình nghiên cứu những vấn đề Kinh tế Chính trị ở Việt Nam hiện nay: tính tất yếu và đặc điểm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; cơ cấu kinh tế nhiều thành phần; công nghiệp hoá, hiện đại hoá nền kinh tế quốc dân; nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; lợi ích kinh tế và quan hệ phân phối; phát triển quan hệ kinh tế đối ngoại... Nghiên cứu những nội dung đó không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức Kinh tế Chính trị, mà còn giúp họ có được tư duy kinh tế hiện đại; có thể đưa ra những khuyến nghị về đường lối, chính sách đối với Đảng và Nhà nước.

Bạn đọc có thể tham khảo sách tại Phòng Tư liệu, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; Thư viện của Đại học Quốc gia Hà Nội; Thư viện Quốc gia...

Tag: