Thông báo chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Saga, Nhật Bản năm học 2022-2023

Thông báo số 3223/TB-ĐHKT ngày 14/10/2021 về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Saga, Nhật Bản năm học 2022-2023.

Thông báo về chương trình trao đổi tại Đại học Saga, Nhật Bản năm học 2022 - 2023.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham dự: sinh viên của ĐHKT.

2. Thời gian tham dự: Tháng 04/2022 - 08/2022.

3. Chỉ tiêu: 2 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự:

- Là sinh viên đại học năm thứ 2 trở lên.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.

- Có trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương CEFR B2, TOEFL ITP 530, IELTS 5.5, TOEFL iBT 72, TOEIC 740.

- Sinh viên/học viên hoàn thiện mẫu đơn đăng ký (mẫu đính kèm).

- Bảng điểm có xác nhận của Phòng Đào tạo.

- Chứng chỉ ngoại ngữ.

- Các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của đối tác (thông báo khi được nhận học).

- Sinh viên lưu các tài liệu thành từng file PDF để hoàn thiện hồ sơ online.

- Sinh viên lưu các thông tin theo mẫu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ: “NguyenVanA_Academic Transcript” để gửi đối tác khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự khóa học: Sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Saga sẽ được miễn học phí.

Các chi phí khác sinh viên/học viên tự thanh toán. Sinh viên tham khảo thêm thông tin chương trình tại https://www.irdc.saga-u.ac.jp/foreignstudent/space/.

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đường link https://forms.gle/Bz9Pjmnagojvw9sD9 và gửi hồ sơ bản cứng về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Sáu, ngày 29/10/2021. Chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn.

>>> Xem chi tiết thông báo tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tag: