Trang tuyển sinh

ĐHKT công bố những ưu tiên xét tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2012

Ngày 3/4/2012, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có công văn số 625/TB-ĐHKT thông báo về việc ưu tiên xét tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2012 vào Trường ĐH Kinh tế như sau:

1. Đối tượng:

Thí sinh là thành viên đội tuyển tham dự Olimpic khu vực, quốc tế, thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học và Tiếng Anh và đã tốt nghiệp trung học, sau khi thi tuyển sinh đại học hệ chính qui đủ số môn qui định theo đề thi chung, có kết quả thi từ điểm sàn của Bộ GD&ĐT trở lên và không có môn nào bị điểm 0, được xét tuyển vào các ngành học của Trường ĐHKT (không hạn chế số lượng).

2. Hồ sơ đăng ký:

- Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển (mẫu kèm theo)

- Bản sao hợp lệ: Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

3. Thời gian đăng ký:

- Thí sinh nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi theo thời gian qui định của Sở Giáo dục và Đào tạo từ ngày 15/03 đến 17.00 giờ ngày 16/04/2012 hoặc nộp trực tiếp tại Trường ĐHKH Tự nhiên - ĐHQGHN (thi khối A, A1) và Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN (thi khối D1) từ ngày 17/04 đến 17.00 giờ ngày 23/04/2012.

4. Thời gian thông báo kết quả:

- Kết quả đăng ký ưu tiên xét tuyển được gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 20/8/2012.

>> Download hoặc xem toàn văn thông báo và Mẫu phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển tại đây.

____________