Trang tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh Chương trình liên kết đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh với Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Đăng ký vào học chương trình, bạn sẽ có cơ hội được trau dồi kiến thức bằng tiếng Anh, được nhận bằng ĐH do Đại học Troy cấp. Ảnh: Lưu Mai
Đại học Troy (TROY) được thành lập 1887 là đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 60 địa điểm và 11 quốc gia trên thế giới. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ.

Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.
Được sự ủng hộ của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy tổ chức tuyển sinh khoá 7 năm 2008 Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bachelor of Science in Business Administration-BBA) với chuyên ngành: General Business (Quản trị chung).
1. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Chương trình đào tạo được thực hiện bằng tiếng Anh. Thời gian học là 10 kỳ trong 3,5 năm gồm 120 tín chỉ (khoảng 40 môn học). Bằng cử nhân do Đại học Troy cấp và không có khác biệt gì so với bằng trường cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ. Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 sinh viên.
3. Điều kiện đầu vào:
+ Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình ≥ 6.5
+ Kiểm tra đầu vào tiếng Anh miễn phí cho những thí sinh không có điểm Tiếng Anh TOEFL ≥ 500 hoặc IELTS ≥ 5.5.
4. Kinh phí đào tạo:
+ Lệ phí xét tuyển: 60 USD (1 lần )
+ Học phí toàn bộ Chương trình là 9000 USD nộp trong 10 kỳ
5. Khai giảng khoá học : 20/10/ 2008
6. Hỗ trợ tư vấn thông tin :nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và sinh viên có điều kiện gặp gỡ vào trao đổi trực tiếp với đại diện Đại học Troy, ngày 17 và 31 tháng 8 năm 2008, chúng tôi tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình, có sự tham gia của Tiến sĩ Philip Lyon- Giám đốc phụ trách các chương trình liên kết đào tạo ĐH Troy và Ban giám hiệu Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
7. Thủ tục đăng ký : Bán và nhận hồ sơ đăng ký (theo mẫu) từ ngày 1/6/2008 đến 25/9/2008 theo địa chỉ dưới đây:
Phòng Hợp tác và Phát triển, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
Phòng 706- Nhà E4- Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN- 144 Xuân Thuỷ- Cầu Giấy- Hà Nội