Trang tuyển sinh

215 sinh viên Trường ĐHKT đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên Trường ĐHKT tự tin bảo vệ khóa luận trước Hội đồng
Trong hai ngày 6 và 7/6/2009, 215 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp tại 20 tiểu ban, trong đó Khoa Quản trị Kinh doanh có 57 SV, Khoa Tài chính Ngân hàng: 51 SV, Khoa Kinh tế Đối ngoại: 78 SV và Khoa Kinh tế Chính trị: 29 SV.

91 sinh viên năm thứ tư khác thuộc 4 khoa trên đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức vào 16/5 vừa qua.
Trong tổng số 215 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ luận văn năm nay có 24 sinh viên thuộc hệ đào tạo chất lượng cao và 191 sinh viên hệ đào tạo đại trà; Có 23 sinh viên đã bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh.
Theo dự kiến, năm nay Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên vào ngày 30/6 tới.

TS. Nguyễn Ngọc Thanh nhận xét khóa luận sinh viên tại một hội đồng chấm khóa luận thuộc Khoa Kinh tế Quốc tế.

Niềm hạnh phúc của cô và trò sau những tháng ngày vất vả để hoàn thành khóa luận.

Cùng chia sẻ niềm vui khi cả nhóm đã bảo vệ thành công khóa luận.

Tin: Lưu Mai - Ảnh: CTV