Trang tuyển sinh

Khoa Kinh tế Chính trị triển khai biên soạn đề cương tín chỉ

Khoa KTCT quyết tâm hoàn thành sớm công tác biên soạn đề cương môn học.
Ngày 16/4/2009, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN tổ chức cuộc họp toàn thể các giảng viên, cán bộ trong Khoa nhằm triển khai phân công biên soạn đề cương tín chỉ theo khung chương trình mới.

Theo định hướng phát triển của Trường, Khoa Kinh tế Chính trị đã nghiên cứu thị trường tiềm năng, tiến hành xây dựng khung chương trình mới, môn học mới phù hợp hơn. Các môn học được đánh giá là hiện đại, kỳ vọng sẽ đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường.
Theo kế hoạch, Khoa Kinh tế Chính trị được phân công biên soạn 22 môn trong hệ cử nhân và 20 môn trong hệ cao học. Tại buổi họp, các giảng viên đã nhận phân công cụ thể và tất cả sẽ cố gắng hoàn thành đề cương của những môn sắp được đưa vào giảng dạy trong thời gian sớm nhất.

Ngô Thùy Dung (KTCT)