Thông tin cho sinh viên

Đã xác định 5 đội chơi lọt vào vòng chung kết SV Tài chính 2013

TS. Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ nhiệm Khoa TCNH khích lệ các đội trước khi bước vào vòng thi (Ảnh: Đỗ Chiêm)
Ngày 21/2/2013, vòng loại của cuộc thi SV Tài chính 2013 với chủ đề “Nợ” do Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức đã diễn ra.

Cuộc thi này là một hoạt động nổi bật trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của Khoa Tài chính - Ngân hàng. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, SV Tài chính nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các giảng viên và sinh viên Khoa TCNH.
SV Tài chính năm nay thu hút sự tham gia của 10 đội thi đến từ tất cả các chi đoàn trong Khoa TCNH. 17h30, cuộc thi bắt đầu, các thành viên BTC nhanh chóng phát đề thi và luôn theo dõi sát sao, bảo đảm tính công bằng cho vòng loại. Các đội tập trung làm bài với quyết tâm đi tiếp vào vòng chung kết. Đề thi gồm có 25 câu hỏi với nội dung về nhiều lĩnh vực, từ kinh tế cho đến tư duy logic và hiểu biết xã hội.
Các đội khẩn trương làm bài thi với quyết tâm cao

Qua quá trình chấm bài khẩn trương và công tâm, dựa trên 2 tiêu chí: chính xác và tốc độ, Ban giám khảo đã quyết định danh sách 5 đội chơi lọt vào vòng chung kết gồm: F&B (QH-2010-E TCNH), Friendly Accountants (QH-2010-E Kế toán), Crazy team (QH-2010-E Kế toán), A Team (QH-2011-E Kế toán), K57 Team (QH-2012-E TCNH).

Vòng loại SV Tài chính 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/3/2013.
Mọi thông tin khác liên quan đến cuộc thi xin vui lòng truy cập Fanpage SV Tài chính 2013.

Tống Mỹ Duyên (QH-2012-E TCNH CLC)