Thông tin cho sinh viên

Một vài hình ảnh tại Liên hoan tiếng hát cán bộ Trường ĐHKT năm 2009

Đội văn nghệ Khối hiệu bộ với tiết mục "Hát về Người"
Liên hoan tiếng hát cán bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được tổ chức vào ngày 6/5/2009 đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi được tại liên hoan:

Cán bộ, sinh viên Trường ĐHKT được thưởng thức giọng hát ngọt ngào của đội văn nghệ Khoa Kinh tế Quốc tế

Cán bộ Nhà trường ĐHKT đã mang đến liên hoan những lời ca mượt mà, xúc động lòng người. Ảnh: Tốp ca nữ Khối hiệu bộ với ca khúc "Cô gái mở đường"..

Đôi bạn Bích Ngân - Trần Trọng thể hiện ca khúc "Tình ta biển bạc đồng xanh". Tiết mục đã đạt giải nhất tại liên hoan

Sinh viên Trường ĐHKT tham gia cổ vũ và đóng góp tiết mục với liên hoan

Chị Nguyễn Thu Thủy, Trung tâm ĐT&GD Quốc tế, thể hiện thành công ca khúc "Hello Vietnam". Ca khúc đạt giải Nhì - đơn ca tại liên hoan

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển thể hiện ca khúc "Bác cùng chúng cháu hành quân"

Ca sĩ kiêm MC Nguyễn Hải Minh đến từ Khoa Quản trị Kinh doanh.

Đ/c Nguyễn Xuân Thiên, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKT, trao giải thưởng cho các đội đạt giải ba và khuyến khích.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư chi bộ Khối Hiệu bộ - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT trao giải thưởng cho đại diện các đơn vị.

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao giải phong trào cho các đội

Liên hoan tiếng hát cán bộ Trường ĐHKT kết thúc trong nhiều vui và tình đoàn kết. Ảnh: Lãnh đạo và cán bộ Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm sau lễ trao giải.

Phạm Diệp - Nguyễn Duy - Lưu Mai