Trường Đại học Kinh tế tổ chức kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2016

Trong hai ngày 23 và 24/4/2016, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2016 tại cụm thi nhà A2, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Trong đợt 1 này, Trường Đại học Kinh tế tuyển sinh các chương trình đào tạo thạc sĩ của 4 chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng; Quản lý kinh tế; Quản trị kinh doanh và Kinh tế quốc tế; và 4 chuyên ngành bậc tiến sĩ (gồm: Kinh tế quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị).

Tại Hội đồng thi do Trường Đại học Kinh tế tổ chức, bên cạnh các thí sinh dự thi vào Trường còn có các thí sinh dự thi vào Khoa Sau đại học với chuyên ngành Quản trị an ninh phi truyền thống. Sau 2 ngày diễn ra, nhìn chung, kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của ĐHQGHN.

Các hoạt động hỗ trợ như: an ninh, y tế, cơ sở vật chất… cũng được thực hiện tốt, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra thông suốt.

Cũng trong đợt tuyển sinh SĐH thứ nhất này, Trường Đại học Kinh tế sẽ tiếp tục tổ chức đánh giá hồ sơ chuyên môn cho bậc tiến sĩ trong hai ngày 27&28/4 tới đây. Chi tiết quý vị vui lòng xem tại đây.

Đỗ Chiêm