Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa II chương trình đào tạo Thạc sĩ thẩm định kinh tế và quản lý dự án quốc tế

Chiều ngày 5/3/2009, tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa II chương trình đào tạo “Thạc sĩ thẩm định kinh tế và quản lý các dự án quốc tế” liên kết giữa Nhà trường và Đại học Paris 12 (CH Pháp) trong khuôn khổ Dự án các đại học Pháp (PUF).

Có 29 học viên khóa II đã được trao bằng thạc sĩ, nâng tổng số học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ “Thạc sĩ thẩm định kinh tế và quản lý các dự án quốc tế” liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Paris 12 lên con số 48. Hiện chương trình đã tuyển sinh khóa thứ III.
Tại buổi lễ, đại diện cho Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng đã gửi tới toàn thể các tân thạc sĩ bài diễn văn chào mừng với lời chúc tốt đẹp nhất cho sự thành công sau này của các học viên. Tiếp đó, đại diện cho Đại học Paris 12, GS. Gérard Duchêne cũng đã đọc diễn văn chào mừng các tân thạc sĩ của chương trình. Phó hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn cùng GS. Gérard Duchêne đã trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với 29 tân thạc sĩ.
Buổi lễ được coi là một mốc son quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển thành công giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Paris 12.

PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại buổi lễ.
Đông đảo khách mời và học viên đã tham dự buổi lễ trang trọng này.
GS. Gérard Duchêne phát biểu chúc mừng 29 tân thạc sĩ khóa II.
PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn cùng GS. Gérard Duchêne trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với các tân thạc sĩ.

Nguyễn Bích Ngân - Việt An