Thông báo tạm dừng tổ chức Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020

Ban tổ chức chương trình Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2020, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo tạm dừng tổ chức chương trình vì lý do phòng chống dịch Covid-19.

Theo dự kiến, chương trình Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 5/12/2020 tại sân nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, số 144 đường  Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng; thực hiện Công điện khẩn số 1699/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 2/12/2020 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công điện khẩn số 08/CĐ-UBND hồi 13h30 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ngày 3/12/2020, Ban tổ chức Ngày hội việc làm Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN quyết định tạm dừng chương trình.

Trước đó, từ chiều ngày 3/12 các gian trại tư vấn - sân khấu đã bắt đầu được dựng lên; đến 6 giờ sáng ngày 4/12, 21 gian trại của các tổ chức - doanh nghiệp gần như đã trang trí xong; sinh viên rất háo hức cho một ngày hội lớn... tuy vậy vì lý do khách quan sự kiện chưa thể diễn ra. Ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể về thời gian tổ chức sau!

Ban tổ chức Ngày hội việc làm Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các tổ chức - doanh nghiệp, Ban tổ chức sinh viên đã dày công chuẩn bị sự kiện, kết nối các đối tác và mong chờ một chương trình hoành tráng, ý nghĩa.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Ban Tổ chức Ngày hội việc làm Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN